Danh mục

Điều Khoản Sử Dụng

Xin chào quý khách hàng và hoan nghênh đến với sangloc.vn, nơi mua sắm trực tuyến tuyệt vời. Bằng việc truy cập và sử dụng website sangloc.vn, quý khách hàng đồng ý tuân thủ và chấp nhận các quy định của chúng tôi. Xin vui lòng xem kỹ và hợp tác với chúng tôi để cùng xây dựng một website sangloc.vn thân thiện và đáp ứng tốt những nhu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email nhasachapollo562@gmail.com.

 

Tài khoản khách hàng: 

 

Khi sử dụng dịch vụ của sangloc.vn, quý khách sẽ cung cấp thông tin cá nhân như địa chỉ email, mật khẩu và họ tên để tạo tài khoản. Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của quý khách. Thông tin khác trong tài khoản như tên tuổi, địa chỉ sẽ giúp sangloc.vn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Nếu thông tin quý khách cung cấp không đầy đủ hoặc sai, dẫn đến việc không thể giao hàng, chúng tôi có quyền từ chối phục vụ và không chịu trách nhiệm. Vui lòng cập nhật thông tin cá nhân khi có thay đổi. Quý khách cần giữ bí mật mật khẩu và tài khoản, hoàn toàn chịu trách nhiệm cho tất cả hoạt động sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình. Đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản sangloc.vn sau mỗi lần sử dụng để bảo vệ thông tin cá nhân.

 

Bảo mật thông tin khách hàng: 

 

Khi sử dụng dịch vụ tại sangloc.vn, chúng tôi cam đoan rằng thông tin quý khách cung cấp chỉ được sử dụng để cải thiện chất lượng dịch vụ và sẽ không được chuyển giao cho bất kỳ bên thứ ba nào vì mục đích thương mại. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách và chỉ tiết lộ khi có yêu cầu từ pháp luật.

 

Trách nhiệm khách hàng khi sử dụng dịch vụ sangloc.vn: 

 

Quý khách hàng không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp hoặc xâm nhập trái phép vào hệ thống hoặc làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại sangloc.vn. Quý khách không được thực hiện hoặc khuyến khích bất kỳ hành vi can thiệp hay xâm nhập vào dữ liệu của sangloc.vn hoặc hệ thống máy chủ của chúng tôi. Nếu phát hiện bất kỳ lỗi hệ thống, xin vui lòng thông báo ngay cho ban quản trị của sangloc.vn qua địa chỉ email nhasachapollo562@gmail.com.

 

Quý khách không được phê phán, đánh giá hay gửi những bình luận có tính xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất kỳ hành vi thiếu văn hóa nào đối với người khác. Quý khách cũng không được phê phán chính trị (tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc... Chúng tôi nghiêm cấm mọi hình thức giả mạo và cố ý tạo sự nhầm lẫn rằng mình là một khách hàng khác hoặc thành viên của Ban Quản Trị sangloc.vn.

 

Trách nhiệm và quyền lợi của sangloc.vn:

 

Trong trường hợp có sự cố bất ngờ hoặc trách nhiệm không thuộc về chúng tôi, sangloc.vn sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh. Chúng tôi cũng không cho phép bất kỳ tổ chức hay cá nhân khác quảng bá sản phẩm trên sangloc.vn mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản từ Nhà Sách Apollo – Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Hưng Trí. Các điều khoản và quy định trong Thỏa thuận Sử dụng có thể thay đổi vào bất kỳ thời điểm nào, nhưng chúng tôi sẽ thông báo cụ thể trên website sangloc.vn.

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x