TỦ SÁCH DOANH NHÂN

CUNG CẤP NHỮNG CUỐN SÁCH HAY NHẤT CHO DOANH NHÂN


Để trở thành một nhà lãnh đạo, quản trị giỏi ngoài những yếu tố như tài năng, ý chí, sự nhạy bén, bản lĩnh thì kiến thức là điều quyết định sự thành công của một doanh nhân. Nhưng kiến thức là vô hạn, học cả đời không hết, vì thế bí quyết của những doanh nhân thành công trên thế giới thường là đọc sách! Chính vì điều đó, dù bạn đã là một CEO, nhà lãnh đạo hay doanh nhân thành đạt thì càng phải đọc nhiều sách. Các cuốn sách của những doanh nhân, tỷ phú nổi tiếng trên thế giới sẽ giúp bạn nâng cao hiểu biết, học cách ứng xử, tìm nguồn cảm hứng, khai mở tư duy, tiếp cận xu hướng mới để ngày càng phát triển bản thân hơn.

Không dừng lại ở đó, dù bạn không phải là CEO, doanh nhân hay lãnh đạo thì những kiến thức trong tủ sách doanh nhân này sẽ phần nào giúp bạn có thêm nhiều bài học, trải nghiệm và học hỏi để áp dụng vào cuộc sống, xây dựng sự nghiệp trong tương lai, dù cho bạn chỉ là sinh viên hay một nhân viên bình thường. 


Với mục tiêu đem đến những đầu sách chất lượng và bổ ích về doanh nghiệp cho tất cả mọi người. Tủ sách doanh nhân của Apollo lựa chọn những cuốn sách hay và quan trọng nhất về lãnh đạo, kinh doanh, kỹ năng làm việc, các tựa sách tinh thần, các bài học về khởi nghiệp của những tác giả - là những nhà sáng lập nổi tiếng trên thế giới, nhằm giúp nâng cao và mở rộng kiến thức cho tất cả doanh nhân, nhà lãnh đạo và những đối tượng quan tâm.

Chuyên đề Quản trị - Lãnh đạo

Lãnh đạo – quản trị không phải là công việc dễ dàng, nó đòi hỏi sự kiên định, nhạy bén và những kỹ năng dẫn dắt tài ba.  Brad Lomenick  có câu nói:  “Năng lực lãnh đạo không phải thứ chỉ cần nỗ lực là được, đó là thứ ta thu được sau khi đã thực hiện nhuần nhuyễn như một thói quen.”  Các nhà lãnh đạo giỏi sẽ vực dậy cả một tổ chức, công ty, hoặc thậm chí là một nền kinh tế của quốc gia. Vậy làm thế nào mà họ có thể leo lên nấc thang thành công đó?


Bạn là một nhà lãnh đạo “hô mưa gọi gió”, quản lý rất nhiều nhân viên? Bạn gặp khó khăn trong việc lãnh đạo team của mình? Bạn chưa phải là lãnh đạo nhưng có khát khao trở thành một nhà lãnh đạo “cừ khôi” trong tương lai? Bộ sách chuyên đề Quản trị - Lãnh đạo sẽ là một “bí kíp” giúp bạn xây dựng nền tảng về lãnh đạo từ cơ bản đến nâng cao, rèn luyện các kỹ năng lãnh đạo cần thiết, truyền cảm hứng và năng lượng cho bạn trong cách dẫn dắt đội ngũ nhân viên của mình.

Xem Chi Tiết

Chuyên đề Hoàn thiện kỹ năng làm việc

Ngày nay, nhiều CEO, giám đốc và quản lý cấp cao thường tập trung vào việc cải tiến hiệu suất kinh doanh với mong muốn thúc đẩy công việc được thực hiện trơn tru, nhưng lại không chú trọng đến việc đào tạo và hoàn thiện kỹ năng làm việc của nhân viên. Bởi lẽ cải thiện từng bước trong kinh doanh không thôi là chưa đủ, người lãnh đạo cần phải tìm kiếm những cách giúp chính bản thân và đội ngũ của mình hoàn thiện kỹ năng trong công việc nhằm đem đến sự đổi mới cho công ty.


Những nhân viên làm việc không có “tâm” mà chỉ chăm chăm vào tiền và phần thưởng, những môi trường làm việc khắc nghiệt khiến nhân viên chán nản nên xin nghỉ… Để tạo dựng một môi trường làm việc hoàn thiện dường như không phải điều dễ dàng. Bộ sách về kỹ năng làm việc của Apollo là những công cụ quan trọng mà bất cứ một nhà lãnh đạo và nhân viên nào cũng cần biết. Những cuốn sách rất dễ dàng ứng dụng và phổ biến rộng rãi cho đội ngũ nhân viên trong công ty, lại vừa giúp nhân viên thỏa sức sáng tạo, truyền nguồn cảm hứng và phát huy tối đa năng lực trong công việc.Xem Chi Tiết

Chuyên đề Marketing - Bán hàng

Đã bao giờ sức ép về doanh thu khiến bạn bế tắc đến mức nghĩ đến việc đổi nghề? Có thể chính sự sợ hãi hoặc nhận thức sai lầm về bán hàng đã khiến bạn né tránh khách hàng và không phát triển được khả năng của mình. Có thể bạn không sợ việc bán hàng, nhưng lại thiếu sự tự tin cần thiết để đưa khả năng bán hàng và doanh thu lên một tầm cao mới. Khi viễn cảnh thất bại và bị từ chối luôn trong tâm trí bạn thì đã đến lúc bạn cần một điều gì đó kéo bạn khỏi “vũng lầy” này.


Nghĩ về marketing và bán hàng, người ta thường nghĩ về việc làm sao để đẩy hàng hóa vào tay, thương hiệu vào “đầu” người tiêu dùng, kể cả những người không muốn mua. Nhưng làm sao cho marketing và bán hàng thực sự hiệu quả? Khi đọc hết bộ sách Marketing - Bán hàng trong tủ sách doanh nhân của Apollo, bạn sẽ thấy bán hàng không còn là gì khủng khiếp nữa. Bạn sẽ học được những kỹ năng để vượt qua nỗi sợ cũng như xây dựng sự tự tin cần thiết để bán hàng. Phong thái tự tin đầy mới mẻ này sẽ đến với bạn một cách tự nhiên, và hơn thế nữa, trình marketing của bạn sẽ lên một “level” mới hoàn toàn.Xem Chi Tiết

Chuyên đề Phát triển bản thân

Niềm khát khao phát triển bản thân, nâng cao chất lượng trong công việc là điều mà bất cứ người đi làm nào cũng kỳ vọng. Đặc biệt trong thời đại mà sự cạnh tranh trong công việc là điều không thể tránh khỏi. Do đó, bạn miệt mài hàng giờ vào những cuộc họp, dự án, thức thâu đêm suốt sáng để hoàn thành deadline, bỏ ra nhiều tâm huyết cho những cơ hội kinh doanh phía trước? Tất cả những điều bạn làm, chỉ để bản thân không phải tụt lại phía sau người khác và tạo ra lợi thế cạnh tranh của bạn với đối thủ.
 

Những người thành công đều có bí quyết! Nếu đang loay hoay không biết cách nào để phát triển bản thân, rèn luyện kỹ năng làm việc thì 8 cuốn sách này sẽ là kim chỉ nam, chỉ cho bạn cách làm việc không những thông minh mà còn tạo ra một nền tảng vững chắc cho tư duy hiệu quả. Đồng thời đề xuất cho bạn các giải pháp giải quyết vấn đề, đưa ra quyết định tốt nhất, giúp bạn phát triển tối đa tiềm năng của tâm trí thành một công cụ có sức cạnh tranh.

Xem Chi Tiết

4 Cuốn Sách Lãnh Đạo Nên Đọc

Khởi nguồn từ thời kỳ cách mạng công nghiệp, phong cách lãnh đạo cũ bằng “Ra lệnh & Kiểm soát” giờ đây đã hoàn toàn không phù hợp với thực tế mới. Đây là thời đại của phương pháp lãnh đạo “Tin tưởng và Truyền cảm hứng”. Vì đây mới là phương pháp thực sự chạm đến sức sáng tạo, tài năng, sự đổi mới và xây dựng tinh thần gắn kết của đội ngũ.


Khi nhân viên được tin tưởng, họ sẽ được truyền cảm hứng và khi họ được truyền cảm hứng, họ sẽ nỗ lực hết mình. Họ sẽ giải quyết các tình huống khó khăn. Họ sẽ làm việc tốt hơn. Họ sẽ cống hiến vì mục tiêu chung của tổ chức. Và những điều này đến từ NIỀM TIN.


Làm thế nào để nhân viên của bạn có được niềm tin này? Làm thế nào để họ tin tưởng sự lãnh đạo của bạn? Làm thế nào để bạn truyền cảm hứng cho họ? Tất cả câu trả lời sẽ được bật mí trong 4 cuốn sách trên.


Xem Chi Tiết

Chuyên đề Công ty Khởi nghiệp

Khi bạn đang là một người đang trong giai đoạn đầu của khởi nghiệp hay đang xây dựng con đường làm giàu cho mình, bạn phải đánh đổi rất nhiều thứ: thời gian, chất xám, tiền của… Có những lúc bạn sẽ rơi vào bế tắc trước những lựa chọn của bản thân. Vậy thì đã đến lúc bạn cần tìm ra giải pháp để thay đổi và xoay chuyển tình thế.


Nhà đầu tư Mark Cuban của chương trình Shark Tank Mỹ đã nói: “Đừng khởi nghiệp nếu bạn không yêu thích đến mức bị ám ảnh bởi ý tưởng kinh doanh đó. Nếu bạn đã có sẵn chiến lược, đó không còn là nỗi ám ảnh”. Bạn đã sẵn sàng và tự tin với chiến lược của mình chưa? Nếu còn đắn đo với bất cứ vấn đề gì, tủ sách doanh nhân xin giới thiệu đến các bạn 8 cuốn sách về công ty khởi nghiệp mới nhất. Đây là những cuốn hay nhất về kinh doanh, khởi nghiệp, các kinh nghiệm làm ăn trên thương trường, tư duy làm giàu, xây dựng con đường khởi nghiệp thành công của nhiều nhà sáng lập nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt đối với những người đang khát khao, nung nấu khởi nghiệp, kinh doanh thì nên nghiên cứu trọn vẹn bộ sách này.Xem Chi Tiết

Chuyên đề Sống đẹp

Xã hội ngày một thay đổi, chúng ta cũng thay đổi theo những xu hướng của thời đại. Ở giữa một cuộc sống ngày càng xô bồ, vội vã thì con người vô tình bị cuốn theo cơm áo gạo tiền, những bộn bề, lo lắng, áp lực không tên. Bạn không thể quyết định muộn phiền đến hay đi trong cuộc sống của mình, bởi nó là điều mà bất cứ ai cũng phải trải qua. Những lúc như thế, cần lắm những điều nhỏ nhoi giúp xoa dịu tinh thần cũng như nuôi dưỡng tâm hồn bạn.


Nỗi buồn và niềm vui là điều song hành trong cuộc sống, bạn có thể chọn xem nhẹ nỗi phiền muộn và chọn nhiều niềm vui sống hơn. Các quyển sách với chuyên đề Sống đẹp của Apollo như dòng suối nguồn tươi mát tưới tắm vào tâm hồn cằn cỗi của mỗi người. Hiểu được những giá trị đơn giản trong sách, cuộc sống của bạn sẽ bớt đi một chút sầu muộn, thêm một lý do để sống đẹp, an nhiên. Như sư cô Suối Thông có nói: "Chúng ta đến thế giới này, tựu trung chỉ có hai việc lớn: sanh và tử. Một việc đã hoàn thành, chỉ còn lại một thôi, nên không cần phải gấp".
Xem Chi Tiết

Tư vấn tủ sách cho DOANH NHÂN / DOANH NGHIỆPScroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x